Mái bạt xếp có giá bao nhiêu? Cấu tạo như thế nào?

Mái bạt xếp là sản phẩm thông dụng giúp che chắn nắng mưa hiệu quả cho nhà ở, hàng quán, shop cửa hàng, hồ bơi, nhà xe,…Lựa chọn mái xếp, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, mà vẫn cho thể che chắn hiệu quả, linh động trong quá trình sử dụng. 

Mái bạt xếp giá bao nhiêu?

Giá bạt lùa di động, mái xếp lượn sóng, mái che xếp giá bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Trên thị trường có nhiều loại bạt lùa, bạt xếp với chất lượng khác nhau và giá cũng vì thế mà có sự khác biệt.

báo giá mái xếp di động

Cấu tạo của bạt mái xếp che nắng mưa

Sản phẩm này có cấu tạo bao gồm:

  • Mái bạt hay múi sóng bạt: được làm từ bạt che nắng mưa chuyên dụng, có khả năng chống tia cực tím rất tốt. Tạo sự mát mẻ, thoáng đãng cho không gian sử dụng. Các múi sóng bạt cách đều nhau khoản 0.5m nhờ thanh sắt dày nhét trong bạt tạo nên một máng treo có độ lượn sóng, giúp thu vào kéo ra dễ dàng.
  • Khung sắt được làm từ sắt dày khoảng 2 ly, sắt hộp 1.8 ly, đế khung đổ bê tông chắc chắn. Hệ khung được kết nối với nhau bởi bảng mã vuông dày 10 ly được bắt ốc 19. 
  • Hệ mái kéo sử dụng sắt hộp dày 1.2 ly chữ U kích thước 20mx40m. Ròng rọc được lắp đặt ở vị trí hợp lý, lăn trượt trơn tru trên hệ kéo. Dây cáp được bọc nhựa và cố định trên khung mái xếp. Các bánh xe di động trượt trên thanh U dưới sự hỗ trợ của bạc đạn với vòng bi trợ lực.

Xem thêm cách: Cách làm mái bạt kéo

mái che xếp

Có nên sử dụng bạt mái xếp che nắng không?

Hiện nay, chúng ta có 2 sự lựa chọn để che nắng mưa là sử dụng các loại mái che cố định như mái tôn, mái bê tông, mái ngói hoặc sử dụng mái che di động như mái xếp, bạt kéo,…

Trên thực tế, mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng, vì thế để lựa chọn chính xác cần dựa vào nhu cầu và điều kiện của mỗi cá nhân.

Ví dụ, nếu bạn cần một mái che chắc chắn, có thể sử dụng linh hoạt, lúc cần thì kéo ra sử dụng, lúc không cần có thể thu vào để trả lại không gian thoáng mát thì mái bạt xếp là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

mái xếp di động

Trường hợp bạn yêu thích những mái ngói sang trọng, mái hiên kính đẹp mắt bạn có thể chọn những sản phẩm mái che cố định này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sản phẩm mái hiên, mái che này thường có chi phí lắp đặt khá cao.

Hướng dẫn sử dụng bạt mái xếp an toàn và bền lâu

Để sản phẩm bạt xếp được lâu bền và an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý:

  • Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh mái xếp, đặc biệt là khi mới có gió lớn, mưa to
  • 1 năm 2 lần, tra dầu mỡ vào rãnh máng che để bánh xe di chuyển trơn tru
  • Không lắp đặt bạt xếp ở khu vực có cây cối hay vật cản để tránh làm hư hỏng bạt.
  • Không rung lắc hay tác động lực mạnh vào bạt khi không cần thiết.

Lắp đặt bạt mái che xếp, mái bạt kéo che nắng mưa ở đâu?

Mái che Long Quân là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bạt lùa, mái bạt kéo, mái bạt xếp, mái che xếp, mái xếp di động. Sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng. Sử dụng vật liệu chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vật tư mái xếp giá tốt, giá sỉ lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn. Chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: https://maichethongminh.vn/

Rate this post

Tags: , ,