Thi công Mái xếp di động tại Hưng Yên

Hiện nay mái xếp di động không còn đơn giản chỉ là một vật để che mưa che nắng nữa. Nhu cầu con người ngày càng cao đòi hỏi sản phẩm này phải đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng. Vì thế nếu cần tìm một địa chỉ uy tín để lắp đặt sản phẩm mái xếp di động vừa đảm bảo yếu tố chất lượng và giá tốt, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay một cơ sở thi công mái xếp di động tại Hưng Yên để bạn tham khảo.

Báo giá thi công mái xếp di động tại Hưng Yên

Giá cả của mái bạt xếp di động chắc chắn là điều mà khách hàng nào cũng phải quan tâm đến. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều người cân nhắc khá nhiều về việc có nên lựa chọn cho thi công sản phẩm của cơ sở đó hay không. Chúng tôi có thể hiểu được tâm lý này của khách hàng khi phải tham khảo rất nhiều cơ sở khác nhau để tìm được một mức giá tốt.

mái che xếp nhà để xe
mái che xếp nhà để xe

Sản phẩm mái xếp di động có giá cả tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau như kích thước bạt, chất liệu bạt, diện tích lắp đặt, vị trí địa lý,…Nếu diện tích lắp đặt mái xếp di động lớn, đòi hỏi cần các loại chất liệu và vật liệu tốt hơn thì giá cả sẽ phải cao hơn. Ngược lại, nếu diện tích lắp đặt không quá rộng rãi, chỉ lắp trong một khoảng sân nhỏ thì giá chắc chắn “mềm” hơn khá nhiều.

mái xếp quán cafe
mái xếp quán cafe

Thế nhưng người tiêu dùng cũng không nên quá ham rẻ để sử dụng các loại mái xếp có chất liệu kém chất lượng vì dùng về lâu dài vừa không bền lại tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa khác. Mức giá thi công mái xếp di động tại Hưng Yên theo khảo sát sẽ dao động trong khoảng từ 160.000đ/m2-280.000đ/m2. Giá trên sẽ tùy thuộc vào chất liệu bạt mà khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

– Đối với vải bạt mái xếp có xuất xứ từ Hàn Quốc, giá sẽ dao động khoảng từ 240.000đ – 280.000đ/m2.

– Đối với vải bạt mái xếp có xuất xứ từ Nhật Bản, giá cả nằm trong khoảng từ 200.000đ – 240.000đ/m2.

– Đối với vải bạt mái xếp có xuất xứ từ Đài Loan, giá cả nằm trong khoảng từ 160.000đ – 200.000đ/m2.

Tất cả các giá phía trên đều mang tính chất tham khảo và đã bao gồm cả chi phí thi công trọn gói. Tùy thuộc vào chi phí nhân công và kỹ thuật của từng cơ sở mà giá trên sẽ có sự khác nhau.

mái che thông minh
mái che thông minh

Mái che Long Quân thi công Mái xếp di động tại Hưng Yên

Hiện nay, lắp đặt mái xếp di động đang là nhu cầu của rất nhiều các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và gia đình. Vì thế có rất nhiều các địa chỉ nhận thi công sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Mái che Long Quân tự hào là một trong những đơn vị thi công Mái xếp di động tại Hưng Yên uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thi công tại khắp các các quận huyện thuộc Hưng Yên gồm thị xã Hưng Yên, các huyện Kim Động, Ân Thi, Khoái Châu, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Phù Cừ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang.

mái che xếp
mái che xếp di động

Sở hữu những mẫu mã đa dạng, tay nghề nhân viên dày dặn, chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết, Mái che Long Quân hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh và các hộ gia đình. Không chỉ vậy, chính sách bảo hành cùng các khuyến mãi cho các đơn hàng lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

mái che đẹp
mái che đẹp

Thành quả lớn nhất mà chúng tôi muốn có được chính là sự tin yêu của khách hàng. Vì thế chúng tôi rất mong muốn sẽ là một địa chỉ tin cậy để đem đến cho không gian của bạn những tiện ích tuyệt vời. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về cơ sở uy tín thi công mái xếp di động tại Hưng Yên để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình.