Mái hiên cũ

+ Free Shipping
Danh mục:

Ngoài mua và sử dụng mái hiên di động mới, bạn cũng có thể tìm mua mái hiện cũ để phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mái hiên di động mới, bán mái hiên cũ giá rẻ, hình thức đẹp, chất lượng tốt, bảo hành lên đến 1 năm, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

mái hiên di động cũ
mái hiên di động cũ

Có nên mua mái hiên cũ không?

Tùy thuộc vào điều kiện, chất lượng mà bạn quyết định có nên mua mái hiên cũ hay không. Mua mái hiên cũ sẽ đem đến nhiều lợi ích như:

  • Đỡ tốn kém chi phí, tiết kiệm từ 40-60% so với mua mái hiên mới
  • Không tốn thời gian thiết kế, đo đạc
  • Chất lượng khá tốt, sử dụng nhanh chóng

Tuy nhiên, để quyết định mua mái hiện cũ thanh lý bạn cần kiểm tra xem mái hiện cũ còn giữ trạng thái chất lượng tốt hay không. Nếu mái hiên đó đã qua sử dụng tại các nơi có nhiệt độ cao, chịu tác động của nhiệt và dẫu mỡ quá nhiều thì chất lượng mái hiên đã xuống cấp. Việc sử dụng không còn tối ưu nữa.

Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra kích thước mái hiên có phù hợp với không gian lắp đặt mà bạn yêu cầu không. Để từ đó tùy chỉnh, thay đổi mái hiện sao cho phù hợp. Đặc biệt, cần tìm được nơi cung cấp mái hiên cũ uy tín, để tránh mua hàng kém chất lượng với giá không hợp lý. Mua tại nơi uy tín còn có thể có hỗ trợ lắp đặt, giúp bạn đỡ tốn kém chi phí thuê thợ lắp.

mái hiên chữ a
mái hiên chữ a

Mái che Long Quân bán mái hiên cũ chất lượng tốt, giá rẻ, có bảo hành

Mái che Long Quân hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, nên bên cạnh việc cung cấp mái hiên di động, chúng tôi cung cấp mái hiện cũ với chất lượng, giá thành vô cùng tối.

Các sản phẩm mái hiên của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, độ mới còn lên đến 80-90%, bảo đảm chất lượng và khả năng che nắng mưa. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm lên đến 1 năm. Hỗ trợ thêm việc lắp đặt và chỉnh sửa mái hiên theo không gian lắp đặt.

Với chất lượng tốt, bảo hành toàn diện như thế mà giá Long Quân bán ra chỉ bằng 20-40% giá sản phẩm mới. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm cho quý khách.

mái hiên di động long quân

Bán mái hiên cũ đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều công trình khác nhau

Long Quân là đơn vị cung cấp mái hiên, mái xếp quy mô lớn, thanh lý bạt che nắng,…nên chúng tôi thường xuyên có các sản phẩm mái hiên cũ thanh lý để cung cấp cho khách hàng. Bạt che nắng mưa chuyên dụng, mái hiên di động của chúng tôi là hàng trưng bày, mái hiên công trình nhưng được thay đổi do thay thiết kế, kiến trúc công trình,.. Nên sản phẩm còn mới, đa dạng mẫu mã, phù hợp nhiều công trình khác nhau.

Cho dù sử dụng mái hiên cho trường học, cơ quan, quán ăn, nhà trọ, quán café,.. bạn đều có thể chọn mái hiên cũ của Long Quân để tiết kiệm chi phí hiệu quả, bảo hành 1 năm; tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mái hiên tốt, đảm bảo chất lượng, độ bền cao với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mái hiên cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart