May bạt

+ Free Shipping
Danh mục:

Làm sao may bạt mái che giá rẻ và chuẩn chất lượng cao luôn là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Bởi hầu hết ai cũng đều nhận thấy những giá trị mà mái che đem lại nên nhu cầu may sản phẩm này ngày càng tăng cao. Và nếu bạn chưa biết gửi gắm niềm tin của mình vào đâu thì hãy đến với Mái che Long Quân để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

May bạt mái che với đầy đủ chủng loại và chuẩn chất lượng

Là đơn vị chuyên lắp đặt mái che uy tín nhất tại Hà Nội nên Mái che Long Quân tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Thể hiện qua việc may bạt mái che với đa dạng chủng loại như bạt PVC simily, bạt PVC 3 lớp…

bạt canvas
bạt canvas

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu may vải bạt mái che với số lượng lớn thì sẽ được tăng chiết khấu giảm giá và nhận được nhiều chương trình ưu đãi khác.

Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp vải bạt chuẩn chất lượng, đúng thời hạn đã thoả thuận với thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng nên đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn.

Báo giá may bạt mái che

Loại bạt Giá
Bạt PVC simily za MS 0.25 mm 39.000 vnđ/m2
Bạt PVC 3 lớp MSS 0.3 53.000 vnđ/m2
Bạt PVC 3 lớp MS 0.38 78.000 vnđ/m2
Bạt PVC MS 0.62 92.000 vnđ/m2
Bạt Korea Hàn Quốc 3 lớp 77.000 vnđ/m2
Bạt Korea Hàn Quốc 5 lớp 83.000 vnđ/m2
Bạt Taiwan Đài Loan 2 lớp 53.000 vnđ/m2
Bạt Taiwan Đài Loan 3 lớp 66.000 vnđ/m2
Bạt PVC Tarpaulin 6 lớp 91.000 vnđ/m2

Vì sao nên chọn may bạt mái che tại Mái che Long Quân?

vật tư mái che di động
mẫu vải bạt mái che
  • Mái che Long Quân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và may vải bạt mái che uy tín nhất tại Hà Nội.
  • Với công nghệ sản xuất bạt hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn, cho dù bạn có là khách hàng khó tính nhất.
  • Bạt mái che tại Long Quân luôn được trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên cho ra những mẫu bạt chất lượng, hoàn hảo nhất.
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Qua đó, chắc chắn sẽ tạo ra bạt mái che đạt chuẩn chất lượng cao và đúng thời hạn đã thoả thuận.
  • Cung cấp bảng giá may vải bạt minh bạch, rõ ràng và khi đặt với số lượng lớn, bạn sẽ còn được tăng chiết khấu giảm giá.

Trên đây đã chia sẻ may bạt mái che giá rẻ và chuẩn chất lượng. Qua đó, hãy liên hệ với mái che Long Quân qua số 0973 883 992 khi có nhu cầu may bạt mái xếp, mái hiên nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “May bạt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart